08.8686.3838

Cách xem số điện thoại có hợp với mình không?

xem-so-dien-thoai

Cách để xem số điện thoại của mình hợp tuổi, hợp phong thủy đó chính là sử dụng 5 yếu tố mà các nhà phong thủy hiện nay đang khuyên dùng. 

Cách xem số điện thoại đó là:

Âm dương tương phối: yếu tố này đối sánh sự cân bằng âm dương đối với tuổi của bạn. Cũng như mọi sự vật, sự việc thì phải cân bằng thì với là điều tuyệt vời nhất.

Xem tứ trụ của dãy số và thân chủ: thông qua ngày tháng năm sinh của bạn, dãy số được luận theo tứ trụ để xem có bổ trợ hay sẽ gây hại cho bạn.

Xem cửu tinh đồ pháp: luận sao Bát Bạch có chiếu và quản dãy số hay không, từ đó có mang đến vượng khí cho chủ nhân hay không.

Hành quẻ kinh dịch: dãy số của bạn sẽ được luận qua 64 quẻ kinh dịch huyền bí, từ đó biết được nó sẽ mang đến vận hung hay cát cho chủ nhân.

Xem tổng nút và cặp số đẹp: yếu tố này sẽ tính tổng các nút luận cao thấp, cũng như xem dãy số có chứa các cặp số đẹp, mang vượng khí cho chủ nhân hay không.

xem-so-dien-thoai

Đại lý sim 4G cung cấp sim hợp tuổi

Đại lý sim 4G cung cấp rất nhiêu số điện thoại như sim 4G viettel, sim 4G vina, sim 4G mobi…

Trên đây là thông tin về cách xem số điện thoại, Quý hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin tiết vui lòng liên hệ Đại lý sim 4G theo số điện thoại: 08 8686 3838.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *